Để tiến hành thủ tục nhập cảnh với phức tạp và giúp du khách cảm thấy thoải mái hơn khi xin visa Việt Nam
chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các thủ tục xin thị thực Việt Nam để bạn xem xét. Sau những lời khuyên nhỏ này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn giúp bạn tránh khỏi đau đầu.

1. Không bao giờ là quá sớm để có được một thị thực.
Các du khách đồng hành có kinh nghiệm đến Việt Nam đã vượt qua được mẹo thường bị bỏ qua này cho những người mới đến. Chúng tôi khuyến cáo rằng nên bắt đầu quá trình từ một đến hai tuần trước khi khởi hành. Việc xin trực tuyến về cơ bản là một thủ tục hành chính và bạn sẽ không bao giờ biết được nó có thể kéo dài và bất ngờ như thế nào. Cách nhanh nhất để xin thị thực Việt Nam là nộp đơn trực tuyến.

2. Hãy luôn cập nhật các quy định về thị thực Việt Nam.
Trước chuyến đi của bạn, hãy kiểm tra trang web của chính phủ Việt Nam về bất kỳ thay đổi nào trong các quy định của Visa Việt Nam. Những thay đổi về lệ phí và tài liệu nên được xem xét vì chúng có thể gây rắc rối và làm chậm tiến độ của kế hoạch.

3. Chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn có giá trị ít nhất trong 6 tháng tiếp theo, với đủ chỗ để dán nhãn thị thực.
Nếu hộ chiếu ban đầu của bạn không có giá trị trong 6 tháng trước ngày đến của bạn, bạn KHÔNG CẦN hỏi một cái mới trước khi đi du lịch. Nếu không, chúng tôi sợ rằng bạn sẽ gặp rắc rối khi vào Việt Nam.

Thị thực Việt Nam của bạn sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn như là một nhãn dán trong một trang trống. Trong trường hợp hộ chiếu của bạn đầy đủ của trang trắng, hộ chiếu mới nên chuẩn bị để đóng dấu thị thực Việt Nam của bạn.
Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn chưa bị cắt bỏ hoặc được đánh dấu "Bị hủy bỏ" hoặc bị xé lẻ ra bất kỳ trang nào.

4. Tìm hiểu thị thực Việt Nam khi đến.
Vì vậy, bạn có thể đã nghe về loại thị thực này đến Việt Nam nhiều lần trước và mọi người đều tuyên bố rằng nó dễ dàng như thế nào. Như tên gọi cho thấy, nó chỉ đơn giản là một thị thực mà bạn nhận được khi đến. Nhưng VỚI chuỗi kèm theo! Bạn không thể đột nhiên xuất hiện tại sân bay và yêu cầu thị thực Việt Nam của bạn khi đến Úc.

Visa Việt Nam khi đến chỉ hoạt động nếu bạn có giấy chấp thuận visa Việt Nam trong tay trước khi đi du lịch / lên máy bay. Nó có nghĩa là bạn nên chọn một trang web đáng tin cậy để áp dụng trực tuyến để nhận nó như bạn không thể có được nó của bạn. Đây là cách nó hoạt động:

Điền vào đơn xin thị thực Việt Nam (thông qua đại lý visa) và thanh toán phí dịch vụ.
Nhận thư chấp thuận visa của Việt Nam từ đại lý.
In ra để nhận visa Việt Nam tại sân bay đến.

Visa khi đến Việt Nam chỉ được sử dụng cho khách du lịch AIR. Có thể đón tại 4 sân bay quốc tế của Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nha Trang). Không áp dụng đối với những người vào Việt Nam bằng phương tiện vận tải khác.

5. Điền đầy đủ thông tin của bạn.
Đảm bảo rằng thông tin bạn điền vào tất cả các mẫu đơn xin thị thực Việt Nam là chính xác và giống như trong hộ chiếu của bạn. Các lỗi chính tả hoặc lỗi chính tả có thể gây ra rắc rối không mong muốn tại Cục Xuất nhập cảnh. Dù sao, chính xác là tại sao bạn nên để một đại lý du lịch làm thị thực Việt Nam cho bạn. Nếu có điều gì sai, mọi người sẽ có mặt tại sân bay để giúp đỡ.

6. Hãy coi chừng ngày đến.
Thời gian bạn được phép ở lại Việt Nam được ghi rõ trên nhãn visa. Nếu bạn sử dụng visa Việt Nam khi đến, nó sẽ được ghi trên giấy chấp thuận visa. Bạn có thể vào Việt Nam trong khoảng thời gian trích dẫn nhưng không sớm hơn.

7. Gia hạn thị thực của bạn.
Bạn có thể sẽ cần một đại lý để gia hạn thị thực Việt Nam của bạn bởi vì nó liên quan đến một hộ chiếu gửi đi và rất nhiều quy tắc. Việc gia hạn visa ở Việt Nam thường kéo dài từ 2 đến 10 ngày nên bạn nên sắp xếp nó ít nhất một tuần trước khi visa của bạn hết hạn. Bạn có tối đa 3 phần mở rộng, sau đó bạn phải có thị thực mới.

8. Tìm một đại lý đáng tin cậy về thị thực.
Trong số hàng trăm trang web cung cấp dịch vụ visa (nhiều trong số đó có thể là trò gian lận), để tìm một đại lý đáng tin cậy với giá cả phải chăng là không dễ dàng. Để tránh bị rò rỉ, hãy so sánh giá giữa các đại lý khác nhau vì chúng có thể khác nhau rất nhiều. Khác hơn thế, không có cách nào tốt hơn là gọi / email / chat với họ trực tiếp để kiểm tra dịch vụ của họ.

Để biết thêm thông tin Hãy ghé thăm chúng tôi hoặc gửi email qua địa chỉ hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84.909.597.525, miễn phí: 1- 855-972-8379.