là cần thiết cho người có hộ chiếu Ấn Độ để vào đất nước cho mọi mục đích, không kể đến hoạt động du lịch, thăm viếng, kinh doanh, học tập.
Hiện tại, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các công dân này được thị thực Việt Nam một cách đơn giản, người Ấn Độ đã được phép xin thị thực khi đến. Đây cũng là cách nhanh nhất để có được cho công dân Ấn Độ.

Chọn thị thực khi đến, người Ấn Độ, cũng giống như những người nộp đơn khác, cần phải hoàn thành hai bước chính: xin visa trực tuyến trước và xin thị thực đóng dấu.

Phải mất bao nhiêu thời gian để có được thị thực trước khi được chấp thuận?
Đối với bước này, người nộp đơn cần nộp thông tin cá nhân của họ cũng như chi tiết về mong muốn của họ về loại thị thực vào đơn xin thị thực trực tuyến của Việt Nam. Sau đó, họ phải làm theo hướng dẫn để gửi phí visa để xử lý visa thông qua Credit Cards, PayPal, Chuyển khoản ngân hàng hoặc Western Union. Các tác vụ này có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút.

Khi thực hiện tất cả các nhu cầu cần thiết cho thị thực Việt Nam theo yêu cầu đến, công dân Ấn Độ nên đợi thư chấp thuận thị thực phát hành. Thông thường, thời gian dài nhất để xử lý tài liệu này là hai ngày làm việc. Đối với những người vội vã đến Việt Nam, họ có thể yêu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh để nói lên thời gian xử lý. Có hai lựa chọn để xin cấp thị thực khẩn cấp: dịch vụ khẩn cấp với thời gian xử lý một ngày làm việc với dịch vụ khẩn cấp với 4 giờ làm việc. Thời gian xử lý ngắn hơn được thực hiện, phí cao hơn sẽ bị tính phí. Vì vậy, du khách được khuyên nên có kế hoạch đi du lịch rõ ràng và yêu cầu thị thực khoảng một tuần trước ngày đi du lịch để tiết kiệm tiền cũng như để tránh rắc rối có thể gây ra. Sau thời gian xử lý, thư chấp thuận visa do Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam cấp sẽ được gửi đến email của đương đơn.


Cần bao lâu để có thị thực đóng dấu tại sân bay Việt Nam?
Nhận giấy thị thực, công dân Ấn Độ có một trong những tài liệu quan trọng nhất để vào Việt Nam. Cùng với tài liệu này, hành khách cũng phải chuẩn bị hộ chiếu ban đầu với thời hạn 6 tháng và hai trang trắng trở lên, hai ảnh hộ chiếu và đơn xin nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam. Sau đó, khách du lịch Ấn Độ có thể lên tàu đến Việt Nam. Khi đến sân bay quốc tế Việt Nam, hành khách phải đến quầy tiếp nhận Landing Visa và chờ đến lượt để lấy thị thực chính thức. Đến lượt của họ, bạn nên xuất trình tất cả các giấy tờ yêu cầu để kiểm tra và đóng phí dán tem cho nhân viên Sở Nhập cư, để bạn có thể dán một thị thực chính thức vào hộ chiếu của bạn. Trung bình, tổng thời gian chờ đợi và thu dọn dấu thị thực là khoảng 20 phút.

Để biết thêm thông tin Hãy ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ hoặc gửi email qua địa chỉ hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84.909.597.525, số điện thoại miễn phí 1- 855-972-8379. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi 24/7, Hãy nghĩ về Visa Việt Nam khi đến, hãy suy nghĩ về chúng tôi!