Sau khi giành được độc lập, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với nhiều quốc gia trên thế giới và Bolivia là một trong những nước đó. Với mối quan hệ lâu dài, có rất nhiều thay đổi mang tính xây dựng trong chính sách của Việt Nam bao gồm chính sách thị thực của Việt Nam đối với công dân của đất nước này. Làm sao có được cho công dân Bolivia ? Sau bài báo sẽ đưa cho bạn câu trả lời chính xác.

Theo chính sách nhập cư của Việt Nam, người nước ngoài phải có thị thực nhập cảnh Việt Nam trong trường hợp quốc tịch của bạn không có trong danh mục miễn thị thực của Việt Nam. Nói cách khác, thị thực là yêu cầu đầu tiên mà công dân Bolivia nói riêng và công dân của các nước khác nói chung phải hoàn thành nếu bạn muốn về nước. có thể được coi như sự cho phép của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam một cách hợp pháp.

Những công dân Bôlivia cần có thị thực đến thăm Việt Nam?
Như đã đề cập trong danh sách miễn thị thực của Việt Nam không có Bolivia, giống như các công dân khác, công dân Bolivia phải có thị thực cho chuyến đi của bạn tới Việt Nam.

Làm thế nào để có được thị thực cho công dân Bolivia thông qua Visa-Vietnam.org.vn?
Hiện tại, công dân Bolivia hoặc công dân khác có thể nhận được visa Việt Nam qua đại lý tại Việt Nam như Visa-Vietnam.org.vn. Việc đưa evisa Việt Nam theo cách này là một phương pháp mới mà công dân Bolivia có thể sử dụng để tiết kiệm tiền và thời gian để cấp thị thực. Thông qua đại lý cấp thị thực, công dân Bolivia có thể yêu cầu một bức thư chấp thuận của Việt Nam từ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam. Thư xin thị thực này là giấy tờ cần thiết để bạn lên máy bay và xin thị thực chính thức tại sân bay quốc tế của Việt Nam. Thủ tục yêu cầu bức thư không quá phức tạp như những người Bolivia chỉ cần làm theo những điều dưới sự hướng dẫn của đại lý cấp thị thực:

Nộp đơn xin thị thực Việt Nam.
Gửi lệ phí chấp thuận visa thông qua Thẻ tín dụng, PayPal, Chuyển khoản ngân hàng hoặc Western Union. A.
Nhận thư chấp thuận visa Việt Nam sau hai ngày làm việc tối đa.

Sử dụng tất cả những điều đã chuẩn bị để có được thị thực chính thức khi bạn tìm thị thực Việt Nam trên quầy tiếp tân tại sân bay Việt Nam

Làm thế nào để có được thị thực cho công dân Bolivia tại Đại sứ quán Việt Nam?
Đây là cách truyền thống cho người nước ngoài khi xin visa cho Việt Nam. Để có thị thực tại đại sứ quán trôi chảy, công dân Bolivia được khuyến cáo liên hệ với họ trước khi đến đó. Nhiệm vụ này nên được thực hiện bởi vì các yêu cầu thị thực cũng như lệ phí visa mà mỗi yêu cầu của sứ quán không giống nhau. Ngay sau khi có đủ thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam, công dân Bolivia có thể bắt đầu chuẩn bị những điều bắt buộc.

Sau đó, bạn sắp xếp thời gian của bạn để thăm quan sứ quán ít nhất năm ngày trước ngày đi du lịch của bạn. Tại đại sứ quán, bạn cần phải yêu cầu hướng dẫn nộp những điều cần thiết và phải trả phí visa. Thông thường, phải mất một số ngày làm việc để yêu cầu cấp visa của bạn tại đại sứ quán Việt Nam.

Để biết thêm thông tin Hãy ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ: hoặc gửi email qua địa chỉ hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84.909.597.525, số điện thoại miễn phí 1- 855-972-8379. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi.